สวยหน้าสด ไม่จำเป็นต้องพึ่งเครื่องสำอางและศัลยกรรม

สวยหน้าสด ไม่จำเป็นต้องพึ่งเครื่องสำอางและศัลยกรรม

สวยหน้าสด ไม่จำเป็นต้องพึ่งเครื่องสำอางและศัลยกรรม

     ปัจจุบัน สาว ๆ หลายคนเริ่มหันมาดูแลตัวเองเน้นความสวยแบบธรรมชาติ ไม่ต้องศัลยกรรมก็สวยได้ สวยในแบบที่ตัวเองเป็นแหละดีที่สุด บางคนต้องเสียเวลาแต่งหน้าเป็นชั่วโมง ๆ กว่าจะออกจากบ้านได้ แต่ทว่า ความสวยนั้นไม่ใช่สิ่งที่ต้องสร้างด้วยศัลยกรรมและการแต่งหน้าเสมอไป เพราะนอกจากการเสริมความงามด้วยการผ่าตัดศัลยกรรมแล้ว ยังมีวิธีการดูแลตนเองแบบง่าย ๆ ที่จะทำให้คุณสวยได้โดยไม่ต้องเจ็บตัว รวมถึงไม่มีผลข้างเคียง และยังช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้อีกด้วย วันนี้เรามีเคล็ดลับมาบอกสาว ๆ สำหรับ สวยหน้าสด ไม่จำเป็นต้องพึ่งเครื่องสำอางและศัลยกรรม ที่จะช่วยให้คุณดูดีขึ้น รับรองว่าคุณจะดูสวยใสแบบธรรมชาติ แน่นอน และที่สำคัญ อาหารการกินก็ยังมีความจำเป็นต่อความสวยงามอีกด้วย ประโยชน์ของการทานไข่ ผู้หญิงให้ความสำคัญมากยิ่งขึ้นต่อการรักษาหุ่น และลดความอ้วน

1. ผมสวย ดูมีน้ำหนัก

     การเลือกสีผมก็เป็นสิ่งสำคัญควรเลือกสีผมที่ใกล้เคียงกับสีผมเดิมก็จะสวยเป็นธรรมชาติ อย่างสาวผิวเข้มสีที่เหมาะที่สุดก็ควรจะเป็นโทนเข้ม ๆ สีน้ำตาลเข้ม น้ำตาลอ่อน สีน้ำตาลช็อกโกแลต แค่นี้ก็สวยคมเข้มสุด ๆ เส้นผมเงาสลวยจะช่วยให้ความสวยของคุณเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัว เพียงแค่ใช้น้ำมันมะพร้าวชโลมผมเพียงเล็กน้อยก็จะช่วยให้ผมไม่ชี้ฟูแถมยังดูเงางามอีกด้วย

ผิวสว่างเนียนสวย

2. ผิวสว่างเนียนสวย

     สาว ๆ รู้หรือไม่ว่า เราไม่ควรล้างหน้าเกินวันละ 2 ครั้ง เพราะจะทำให้ผิวหน้าเสียความชุ่มชื้น จนกลายเป็นผิวแห้งกร้าน ทุก ๆ เช้าที่ตื่นนอนเราควรล้างหน้าด้วยนมสด หรือ ใช้น้ำแข็งค่อย ๆ ถูไปให้ทั่วใบหน้า เพียงแค่ทำแบบนี้สัปดาห์ละครั้งก็จะช่วยให้หน้ากระชับ ผิวเด้ง แลดูอ่อนกว่าวัยอีกด้วย เพราะคำว่า ผิวสวย ไม่ได้จำกัดว่าผิวตองขาว หรือผิวแทน แค่คุณมีผิวที่เรียบเนียนรับรองว่าใคร ๆ ต้องชมและอิจฉาแน่นอน

3. สุขภาพฟันที่ดี ฟันขาวสะอาด

     แค่ยิ้ม และมีฟันสวยก็มีชัยไปกว่าครึ่งแล้ว สำหรับใครที่ชื่นชอบการดื่มชา กาแฟ และไวน์ หลังจากดื่มเสร็จแล้วควรแปรงฟันทันทีจะช่วยจัดการคราบฟันเหลืองฝังแน่นบนผิวฟันให้หมดไป การดูแลฟันให้ขาวสะอาดอยู่เสมอ เป็นสิ่งสำคัญไม่แพ้กลิ่นปากเลยทีเดียว การใช้ยาสีฟันที่ช่วยให้ฟันขาวก็จะช่วยเปลี่ยนฟันเหลืองให้แลดูขาวขึ้น อย่าลืมไปตรวจสุขภาพฟันทุก 6 เดือนด้วยนะ

4. คิ้ว คือมงกุฎของใบหน้า

     คิ้ว ถือว่าเป็นมงกุฎของใบหน้าเลยก็ว่าได้ การตกแต่งคิ้วให้ดูสวยงามและเหมาะกับรูปหน้าจึงเป็นสิ่งสำคัญมาก ถ้าอยากได้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติให้เลือกสีที่ใกล้เคียงกับเส้นผม ส่วนสาว ๆ คนไหนที่ไม่ได้เกินมาคิ้วดกดำ ลองใช้น้ำมันมะพร้าว หรือน้ำมันมะกอก ทาที่บริเวณคิ้วก็จะช่วยให้คิ้วดกดำขึ้นมาทันตา

5. ขนตางอนสวย

     ดวงตา เปรียบเสมือนหน้าต่างของหัวใจ หากสบตาให้ใครก็อย่าลืมดัดขนตาให้เด้งสวยด้วยล่ะ เคล็ดลับง่าย ๆ เพียงแค่ทาวาสลีนปิเจลหรือเบบี้ออยล์ ก็จะช่วยทำให้ขนตาหนาขึ้น และยังช่วยบำรุงขนตาให้งอนยาวขึ้นอีด้วย เพียงไม่กี่สัปดาห์จะเห็นเลยว่าขนตายาวขึ้นเลยล่ะ

ริมฝีปากอวบอิ่ม

6. ริมฝีปากอวบอิ่ม

     สาว ๆ อย่าปล่อยให้เรามีริมฝีปากแห้งเด็ดขาดเลยนะคะ มอยส์เจอไรเซอร์จะช่วยบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้น และควรสครับขัดปากเบา ๆ อาทิตย์ละครั้ง หรือทาลิปบาล์มระหว่างวันก็จะช่วยให้ริมฝีปากไม่แห้งลอกเป็นขุยอีกด้วย

7. มาสก์หน้าเป็นประจำ

     เชื่อไหมคะว่า ดาราเกาหลีไม่ว่าจะเป็นหญิงหรือชาย พวกเขามาร์กหน้าเป็นประจำทุกวัน เป็นอีกหนี่งเคล็ดลับของดาราเกาหลีหลายคน เลือกบำรุงผิวอย่างเข้มข้นด้วยการใช้มาสก์ นอกจากจะได้บำรุงผิวแบบเข้มข้นสะใจแล้ว ยังถือเป็นการผ่อนคลายอารมณ์ตึงเครียดได้เป็นอย่างดีอีกด้วย แบบนี้เรียกว่าดีต่อผิวและดีต่อใจไปพร้อมกันเลยทีเดียว

8. ครีมกันแดดห้ามขาด

     ถึงจะปล่อยให้หน้าสดแต่ ครีมกันแดด เป็นไอเทมที่ขาดไม่ได้เพราะนอกจากจะช่วยป้องกันผิวเสีย ผิวหมองคล้ำ ผิวไหม้แล้วยังช่วยปกป้องผิวจากการเกิดริ้วรอยก่อนวัยอีกด้วย แสงแดดคือสาเหตุสำคัญที่ทำให้สาว ๆ ดูแก่ก่อนกว่าวัย การทากันแดดทุกเช้าก่อนออกจากบ้านจึงเป็นสิ่งสำคัญมาก หากไม่อยากแก่ก่อนวัยออกแดดทีไรต้องทานะคะ

9. นวดทำความสะอาดผิวก่อนแต่งหน้า

     สำหรับช่างแต่งหน้าชาวเกาหลี เขาจะให้ความสำคัญกับการทำความสะอาดผิวก่อนการแต่งหน้ามากที่สุด เพราะช่างแต่งหน้าชาวเกาหลีต่างรู้ดีว่า การกดเครื่องสำอางลงไปบนผิวที่ไม่สะอาด อาจก่อให้เกิดการอุดตันของสิ่งสกปรกเป็นที่มาของสิว นอกจากนี้การนวดหน้ายังเป็นการเพิ่มการไหลเวียนของเลือด ทำให้ผิวเปล่งปลั่งดูมีสุขภาพดีอีกด้วย

     เป็นอย่างไรบ้างคะ กับ 9 ข้อ สำหรับ สวยหน้าสด ไม่จำเป็นต้องพึ่งเครื่องสำอางและศัลยกรรม ที่สาว ๆ ทำได้ง่าย ๆ แต่ต้องทำเป็นประจำทุกวัน รับรองว่าเราจะค่อย ๆ สวยขึ้นในแบบของตัวเอง และเคล็ดลับความงามเหล่านี้ยังปลอดภัย 100% แน่นอน เพราะความสวยแบบธรรมชาติต้องอาศัยเวลา ขอให้ใจเย็น ๆ ทำให้เป็นกิจวัตร แล้วคอยสังเกตตัวเอง คำว่า ผิวสวย หน้าใส หุ่นเป๊ะ อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมแน่นอน

เนื้อหาแนะนำ เล่นเกมออนไลน์ยังไงให้รวย และมีเงินใช้ตลอดทั้งเดือน แจกสูตรเล่นสล็อตออนไลน์อย่างไร ให้ได้เงินแน่นอน ห้ามพลาด เรียนรู้ง่าย เล่นเป็นไว รวยก่อนใคร